SỰ KIỆN MỞ BÁN CHÍNH THỨC ĐỢT 1 THE CLASSIA NGÀY 11.09.2022

Ngày 12/09/2022

Vào ngày 11.09.2022, SỰ KIỆN MỞ BÁN CHÍNH THỨC ĐỢT 1 đã diễn ra thành công, trở thành “dấu nhấn” tiếp theo được thêm vào “Bản giao hưởng” The Classia. Sự kiện đã mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực trong từng khoảnh khắc:

- Cảm nhận không gian sống hoài cổ, lãng mạng qua những căn nhà mang phong cách Tân cổ điển cùng toàn bộ tiện ích - cảnh quan hiện hữu. Ấn tượng và bất ngờ với các căn thuộc phiên bản đặc biệt, mang dấu ấn riêng của những chủ nhân tinh tế và am tường.

- CSBH nhiều lựa chọn để Khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền và tối ưu hiệu quả tài chính. Cùng đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng để Khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định.

- Trao đổi, gặp gỡ những Khách hàng khác - những hàng xóm tinh anh trong tương lai. Dự kiến bàn giao vào quý 4/2022, pháp lý đủ đầy, những ngôi nhà tại The Classia đang ngày càng giới hạn về số lượng.

Một số hình ảnh sự kiện:

tin tức khác

Gần gũi với thiên nhiên - gu sống mới của giới tinh hoa

Giới tinh hoa hiện nay khi mua nhà đều chú trọng tiêu chí môi trường sống gần với thiên nhiên, có nhiều cây xanh, không khí trong lành để chăm sóc tinh thần và bảo vệ sức khỏe.

The Classia - phiên bản giới hạn dành cho giới tinh hoa tại TP Thủ Đức

Thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển, The Classia thuộc quần thể khu dân cư Mega, Safira của Tập đoàn Khang Điền hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho giới tinh hoa tại TP Thủ Đức.

The Classia: Bản giao hưởng vượt thời gian

Dự án thuộc quần thể khu dân cư hiện hữu Mega, Safira của Tập đoàn Khang Điền, mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức - ‘đô thị sáng tạo’ trong tương lai.